Khám Phá Công Thức Top 1% SME

Tham gia phiên coaching 1:1 để khám phá chiến lược xây dựng Hệ Điều Hành Kinh Doanh Chiến Thắng

Đăng ký ngay buổi tư vấn chiến lược

Mô hình quản trị tiên tiến giúp doanh nghiệp SME đạt tăng trưởng cao, tạo nền móng vững chắc để phát triển đột phá X3- X10, xây dựng một hệ thống kinh doanh hiệu quả, biến doanh nghiệp thành cỗ máy vận hành trơn tru“sếp đi chơi, việc vẫn chạy”.

co-do-trieu-do-2

BẠN CÓ ĐANG GẶP CÁC NỖI ĐAU SAU?

LOAY HOAY BẾ TẮC KHÔNG BIẾT PHÁT TRIỂN NHƯ THẾ NÀO

Bạn muốn phát triển công ty lên 1 tầm cao mới nhưng không biết làm như thế nào. Bạn loay hoay bế tắc, tốn nhiều tiền bạc, công sức và thời gian mà vẫn không tăng trưởng, doanh số trồi sụt. Dường như doanh nghiệp đã chạm ngưỡng, bạn khó phá thế chạm trần để phát triển, vươn lên những tầm cao mới.

NHÂN SỰ THIẾU VÀ YẾU

Bạn luôn gặp vấn đề nhân sự thiếu và yếu. Nhân sự thiếu gắn bó, cam kết yếu, không đồng lòng, năng lực kém. Họ dễ dàng rời bỏ công ty khi công ty gặp khó khăn, tỷ lệ nghỉ việc cao. Công ty khó tìm kiếm được người trung thành, không biết ai phù hợp với doanh nghiệp của mình. Nhân viên bằng mặt mà không bằng lòng. Họ không đồng lòng chung tay cùng phát triển mà theo đuổi các mục tiêu riêng mà những mục tiêu đó ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

CHĂM DOANH NGHIỆP NHƯ CON MỌN

Bạn muốn xây dựng doanh nghiệp như 1 cỗ máy kiếm tiền nhưng ngược lại bạn đang mất quá nhiều thời gian, công sức, tâm huyết để nuôi cỗ máy chứ không phải cỗ máy nuôi bạn. Bạn lo cho doanh nghiệp của mình như chăm con mọn.

BỊ CẦM TÙ TRONG CHÍNH DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH

Bạn có khát vọng cao, muốn tăng trưởng đột phá, xây dựng một nền tảng quản trị vững chắc để biến doanh nghiệp thành 1 cỗ máy hoạt động mạnh mẽ bền bỉ, có thể kiểm soát 24/7 mà bạn không cần phải nhúng tay vận hành mỗi ngày. Vậy mà giờ đây lực bất tòng tâm, bạn bị cầm tù trong chính doanh nghiệp của mình.

DOANH THU TRỒI SỤT, LỢI NHUẬN THẤP

Doanh thu không ổn định như biểu đồ hình sin: lúc cao, lúc thấp; phụ thuộc rất nhiều vào thị trường và nhân sự. Lợi nhuận thấp hơn mức trung bình của thị trường. Bạn hy sinh lợi nhuận để có thể tồn tại. Nói tóm lại hiệu quả kinh doanh thấp.

MỌI CÁCH ĐỀU THIẾU HIỆU QUẢ

Bạn đã thử nhiều cách, học nhiều nơi, đọc nhiều sách, tư vấn nhiều chuyên gia, học hỏi từ nhiều bạn bè. Bạn đã thử áp dụng nhiều phương pháp, nhiều chiến lược, nhiều công cụ, nhiều biện pháp cả ngắn lẫn dài nhưng không hiệu quả mong muốn. Bạn tốn nhiều chi phí “Thử và Sai”, bạn đánh mất nhiều cơ hội. Bạn tốn thời gian, công sức, tiền bạc vô ích. Doanh nghiệp bạn cần 1 lực đẩy để phát triển.

BẠN SẼ TIẾP TỤC CHỊU ĐỰNG CHO ĐẾN KHI NÀO?

Hãy hình dung doanh nghiệp của bạn sẽ như thế nào trong 3-5 năm tới nếu những vấn đề ấy vẫn tiếp tục tồn tại, những nỗi đau ấy vẫn còn đó mà không được giải quyết, chữa trị tận gốc? Bạn sẽ phải bị cầm tù trong chính doanh nghiệp của mình bao lâu nữa? Bạn sẽ tiếp tục loay hoay đến lúc nào? Những chi phí để “Thử và Sai” sẽ tiếp tục lớn như thế nào? Bạn sẽ phải tiếp tục mất ăn mất ngủ như thế nào một khi thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn, khi những nỗi đau ấy ngày càng nặng hơn, những vấn đế ấy ngày càng nhiều hơn và khó giải quyết hơn?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢI QUYẾT NHỮNG VẤN ĐỀ ẤY,
ĐỂ CHỮA TRỊ NHỮNG NỖI ĐAU ẤY TẬN GỐC RỄ?

CÂU TRẢ LỜI

Tạo sức mạnh tăng trưởng nội tại bằng Hệ Điều Hành Kinh Doanh Chiến Thắng – Winning B.O.S (Winning Business Operating System)

Đăng ký ngay buổi tư vấn chiến lược
Bứt phá

HỆ ĐIỀU HÀNH (OPERATING SYSTEM) LÀ GÌ?

chuong-trinh-coaching-winning-bos-3

Trong IT, Hệ điều hành (OS) là phần mềm hệ thống dùng để quản lý phần cứng, phần mềm và cung cấp các dịch vụ chung cho các chương trình máy tính. Hệ điều hành đóng vai trò trung gian tương tác giữa các phần mềm và phần cứng máy tính.

chuong-trinh-coaching-winning-bos-4

HỆ ĐIỀU HÀNH KINH DOANH – B.O.S (BUSINESS OPERATING SYSTEM) LÀ GÌ?

chuong-trinh-coaching-winning-bos-7

B.O.S là hệ thống điều hành của 1 công ty  bao gồm các nguyên tắc, cơ cấu và quy trình dùng để vận hành các hoạt động của công ty.

BOS là khung sườn chính của công ty nhằm kết nối tất cả các hoạt động của công ty để bào đảm chúng hoạt động hiệu quả. Mỗi một công ty có 1 hệ điều hành độc đáo, khác biệt của mình.

HỆ ĐIỀU HÀNH KINH DOANH CHIẾN THẮNG – WINNING B.O.S LÀ GÌ?

Các máy tính ngày càng cần phải thực hiện nhiều tác vụ phức tạp hơn, khó khăn hơn, đòi hỏi tốc độ xử lý nhanh hơn, bộ nhớ lớn hơn. Do đó phần mềm và phần cứng ngày càng phải mạnh hơn, hiệu quả hơn. Vì vậy máy tính cần hệ điều hành mạnh hơn.

Các công ty ngày càng đối mặt với những thách thức lớn hơn, cạnh tranh khốc liệt hơn. Các công ty cần phải giải các bài toán kinh doanh khó hơn, phức tạp hơn. Các công ty cần phải có năng lực tốt hơn so với đối thủ và so với chính mình. Công ty cần 1 hệ điều hành mạnh và tốt.

Công ty yếu giống như máy tính yếu, có hệ điều hành yếu.

Công ty mạnh giống như máy tính mạnh, cần hệ điều hành mạnh, một Hệ Điều Hành Kinh Doanh Chiến Thắng.

4-năng-lực

Tất cả các hệ điều hành đều cấu thành từ những hợp phần cơ bản. Tương tự như thế Hệ Điều Hành Kinh Doanh Chiến Thắng bao gồm 4 hợp phần cốt lõi như sau:

Định Hướng Đúng

Một doanh nghiệp thành công cần có định hướng đúng, rõ ràng và hướng đến chiến thắng. Định hướng là la bàn, là ngọn hải đăng, là sao Bắc Đẩu dẫn dường cho mọi quyết định và hành động của doanh nghiệp. Định hướng đúng vạch ra 1 lộ trình chiến thắng – Winning Roadmap cho công ty. Hợp phần Winning Roadmap bao gồm các thành phần sau

 • Tầm nhìn truyền cảm hứng (Inspired Vision)
 • Sứ mệnh có ý nghĩa (Meaningful Mission)
 • Gía trị cốt lõi chân thực (Authentic Core Values)
 • Mục tiêu chiến thắng (Winning Target)
 • Mô hình kinh doanh chiến thắng (Winning Business Model)
 • Chiến lược kinh doanh chiến thắng (Winning Business Strategy)
Tổ Chức Tối Ưu

Một khi doanh nghiệp có định hướng rõ ràng, chính xác để chiến thắng thì bạn cần phải chuẩn bị nền tảng, xây dựng cơ cấu, hệ thống, quy trình vận hành. Hợp phần này bao gồm các thành phần sau

 • Cơ cấu tổ chức chiến thắng (Winning Structure)
 • Quy trình chiến thắng (Winning Business Processes)
 • Năng lực Chiến Thắng (Winning Capabilities)
Thực Thi Xuất Sắc

Thực thi là biến ý tưởng, biến các kế hoạch thành hành động cụ thể nhằm hiện thực hóa mục tiêu. Để thực thi xuất sắc doah nghiệp cần lập kế hoạch, yêu cầu kỷ luật cao, theo dõi các chỉ số chính, duy trì nhịp điệu, tập trung vào các giải pháp trọng yếu, đánh giá, điều chỉnh. Hợp phần này bao gồm các thành phần sau:

 • Thói quen chiến thắng (Winning Habits)
 • Thực thi xuất sắc (Excellent Execution)
Kết Nối Bền Chặt

Kết nối tất cả nguồn lực vô hình để tạo nên sức mạnh tổng hợp, gắn kết văn hóa, con người, đội nhóm, lãnh đạo để chiến thắng. Hợp phần này bao gồm các thành phần sau

 • Văn hóa chiến thắng (Winning Culture)
 • Con người chiến thắng (Winning People)
 • Đội nhóm chiến thắng (Winning Teams)
 • Lãnh đạo chiến thắng (Winning Leaders)

Tham gia phiên coaching 1:1
để khám phá chiến lược xây dựng Hệ Điều Hành Kinh Doanh Chiến Thắng

Đăng ký ngay buổi tư vấn chiến lược

CHƯƠNG TRÌNH BUSINESS COACHING – WINNING BUSINESS OPERATING SYSTEM

Mô hình quản trị tiên tiến giúp doanh nghiệp SME đạt tăng trưởng cao, tạo nền móng vững chắc để phát triển đột phá X3- X10, xây dựng một hệ thống kinh doanh hiệu quả, biến doanh nghiệp thành cỗ máy vận hành trơn tru“sếp đi chơi, việc vẫn chạy”.

CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH VÀ GIÚP BẠN ĐẠT NHỮNG KẾT QUẢ SAU:

chuong-trinh-coaching-winning-bos-10

Trong 30 ngày xây dựng lộ trình phát triển doanh nghiệp hiệu quả.

Trong 180 ngày doanh số tăng 30%

Xây dựng hệ thống marketing và bán hàng được quy trình hóa 70-80%

Đội ngũ nhân sự đồng lòng và gắn kết

Xây dựng nền tảng vững chắc để phát triển mạnh mẽ, tăng X3 –X10 trong 2-5 năm sắp đến.

Tiết kiệm 3-5 năm trong hành trình phát triển doanh nghiệp.

Nâng cao X2 –X4 hiệu suất của doanh nghiệp.

Lãnh đạo doanh nghiệp tiết kiệm 40%-50% thời gian giải quyết sự vụ hằng ngày.

Lãnh đạo doanh nghiệp có thể thong dong điều hành, đi chơi 1-2 tháng mà có thể kiểm soát được hoạt động của công ty. “Sếp đi chơi, việc vẫn chạy”.

BẠN LÀ CHỦ DOANH NGHIỆP

COACH

Tách-nền

Mr Coach LÂM BÌNH BẢO

🔴 MBA, University of Technology Sydney (Úc)

🔴 CEO – B Coaching

🔴 Chuyên gia Huấn Luyện Doanh Nghiệp (Business Coach)

MBA Đại học Công Nghệ Sydney (Úc) và Kỹ Sư Điện Cơ – Đại Học Bách Khoa Kiev (Ucraina).

Trên 25 năm làm việc, quản lý điều hành tại Việt Nam cho các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới: ABB, Tetra Pak… Tổng Giám Đốc Mettler Toledo, ProMinent.

Trên 15 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo kinh doanh: Đại Học Tôn Đức Thắng, Kent International College và các trung tâm khác.

Coach & mentor cho hàng trăm CEO và manager

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ

ebd66a65c19e2fc0768f

Doanh số tăng hơn 50%

Sau 4 tháng tham gia chương trình, quy mô nhân sự bán hàng tăng gấp đôi, doanh số tăng 50%, hiệu quả công ty tăng 40-50%. Đội ngũ nâng tầm lên rất nhiều, cá nhân CEO không cần làm nhiều nữa, nhân viên đang làm tốt hơn CEO nhờ áp dụng những hệ thống đã xây dựng được.

TRẦN NGỌC THẢO NGUYÊN / CEO - Công ty CP Sắc Hoa Box
bui-thanh-phap

Hoàn thành trọn bộ hệ thống tư tưởng kinh doanh cho đến 2030

Hai tháng làm việc cùng thầy với 3 khóa học online, 10 buổi coaching riêng và hơn 100 giờ làm việc, đội ngũ ARES Leader đã hoàn thành trọn bộ hệ thống tư tưởng kinh doanh cho ARES đến 2030. Mong cho nhiều doanh nghiệp cũng tìm thấy điều tương tự để cộng đồng cùng thịnh vượng!

BÙI THANH PHÁP / CEO - Công ty CP Giải pháp Môi trường ARES
dang-duc-y

Tăng doanh thu gần gấp đôi

Công ty Swiss Vita tăng 4 lần nhân sự bán hàng, doanh số từ 1.8 tỷ/ tháng lên 3.3 tỷ/ tháng

ĐẶNG ĐỨC Ý / CEO - Công Ty TNHH Swiss Vita